รายละเอียด
อะไรก็ได้ หรอ ?
หมาป่าสุด ทรงเสน่ห์ ที่ใครๆก็อยากเลี้ยงเป็นจ่าฝูงเค้า หลายคนคิดเลี้ยง ก็คิดว่า
.
ขอแค่เป็นไซบีเรียนพอ ราคาสู่ขอให้ต่ำที่สุดเป็นพอ ถ้าแบบนี้ฟาร์มเราไม่น่าตอบโจทย์คุณ ตอนนี้ทางฟาร์มกำลังจะปรับราคา สู่ขอสูงขึ้นไปอีก ตามมาตรฐานฟาร์มที่สูงขึ้นเรื่อยๆ และย้ำเสมอ ค่าสู่ขอที่ปรับขึ้น ยังน้อยกว่าที่เรามอบให้ท่าน เรามอบสุนัขที่มีค่าสูงกว่าค่าสู่ขอ เราทำแบบนี้มาตั้งแต่เริ่มทำฟาร์ม
.
การเลือกสุนัขเข้าบ้าน ขอให้ตัดใจเวลา ตัดใจค่าสู่ขอนิดนึงนะครับ ค่าสู่ขอเนี่ย ในชีวิตนึงเราจะสู่ขอสักกี่ครั้งครับ ครั้งนึงคือสิบกว่าปี นั้นคือครอบครัวที่จะโตไปกับท่านครับ
.
สุนัขจะอยู่กับเราไม่ใช่4-5ปี เค้าอยู่โตแก่ไปกับเรา สิบกว่าปีเฉลี่ย 15ปี
.
สุนัขไซบีเรียน เป็นพันธุ์ที่มีความหลากหลาย มีสีให้เลือกเยอะ มีสไตล์แตกต่างกันไป ไม่เหมือนกันนะครับ หลายท่านเข้าใจผิดตรงนี้มาก ครับ คิดว่ามีแค่ ขนสั้น ขนยาว จบแล้ว จริงๆมีให้เลือกเยอะกว่านั้น ลูกค้าที่ฟาร์มจะเข้าใจดี เพราะผ่านจุดคัดเลือกกันมาแล้ว จนได้สุนัขไปอยู่กับครอบครัวท่าน
.
ลูกค้าต่างจังหวัดตรงจุดคัดเลือกเป็นอะไรที่เสียเปรียบมากเพราะ หากท่านไม่สละเวลาเข้ามา จุดที่สำคัญที่สุดท่านจะไม่ได้ไป คือการคัดเลือกที่ตรงและแม่น แต่ก็มีทางฟาร์มคอยช่วยแนะ แต่ก็ได้ระดับนึงเท่านั้น มันไม่เหมือนตามองตา ให้รู้ไปเลยว่ากลุ่มไหน สายไหนคือใช่
.
การคัดสายเลือดด้านพฤติกรรมและสมอง หากไม่ผ่าน ไม่หือไม่อือ ตอบสนองไม่ดี เรางดผสมทันทีครับ ไม่ว่าจะจ่ายลูกดีแค่ไหน
.
เรื่องการบริการ การมีทีมดูแลหลังการรับลูกสุนัข การให้คำปรึกษาสุขภาพ ที่จะต้องคอยแนะนำไปอีกยาวนาน ตรงนี้ใครติดตามจะรู้อยู่แล้วเราจัดเต็มมากๆๆ ท่านคิดว่าเราเหนือเท่าไรเราเหนือกว่านั้น
.
การการันตี ตรงนี้แน่นอนครับ เรามีให้ท่านอยู่แล้ว ไม่มีเจ็บค่าสู่ขอซ้ำ


----------------------
ฟาร์มสุนัขไซบีเรียนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย หากคุณสนใจจะเลี้ยงไซบีเรียนให้เราได้ดูแลคุณ เพราะสุนัขต้องอยู่กับเราไป15 ปี All Best Kennel พร้อมตอบโจทย์ของคุณ
.
สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับสุนัขโทร 081-911-9104 (คุณโอ๊ต)

5/2053 หมู่บ้านประชาชื่น (ซ.สามัคคี 63)  ต. บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

(ใกล้ THE MALL งามวงศ์วาน และ ม.ธุรกิจบัณฑิตย์)**ยินดีรับบัตรเครดิต** ไม่มีชาร์ท"ซื้อไซบีเรียนซื้อที่ไหนก็ซื้อได้" แต่หากอยากได้เกรดคุณภาพคุณต้องมา Allbest เท่านั้น!!ราคาเริ่มต้น 15,000,18000ขึ้นไป


สนใจเข้ามาชมที่ฟาร์มได้เลย หรือเข้าชมรูปภาพตัวอย่างการบรีดลูกสุนัขสไตล์ allbestได้ที่

http://www.allbestk.com/


https://www.facebook.com/allbestkennel

การรับประกัน
หากเสียชีวิตด้วยโรคลำไส้อักเสบ(พาร์โว)หรือไข้หัดสุนัข ยินดีรับผิดชอบโดย แล้วแต่ตกลง

หมายเหตุจากเว็บ
-การซื้อเพื่อไป ขายต่อ จะไม่อยู่ในเงื่อนไขรับผิดชอบทุกกรณี
-ก่อนซื้ออย่าลืมนำข้อมูล ผู้ขายไปค้นหาใน Internet
-ถ้าจำเป็นต้องใช้วิธีการจัดส่ง โปรดขอเปิด Vdo Call ทาง Line หรือ Facebook เพื่อยืนยันว่ามี สุนัข/แมว อยู่จริง ก่อนโอนเงินไปนะครับ
ข้อมูลเพิ่มเติม